Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VỚI PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN CÙNG AIOT DEVELOPER INNO WORKS 2022 Sáng 16/12, cuộc thi phát triển ứng dụng AIoT De… , shares-4✔️ , likes-112❤️️ , date-2022-12-17 14:28:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VỚI PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN CÙNG AIOT DEVELOPER INNO WORKS 2022

Sáng 16/12, cuộc thi phát triển ứng dụng AIoT Developer Inno Works 2022 do trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM phối hợp cùng công ty Advantech Việt Nam Technology chính thức được khởi động tại Hội trường B4, trường Đại học Bách khoa.

Tham dự chương trình, về phía Bộ Khoa học Công nghệ có ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam. Về phía Công ty Advantech Việt Nam có ông Đỗ Đức Hậu – Tổng Giám đốc Advantech Việt Nam; ông Trần Kiên – Phó Tổng Giám đốc Advantech Việt Nam.

Đại diện trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Trần Ngọc Thịnh – Phó Trưởng khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính; PGS.TS Đỗ Hồng Tuấn – Trưởng khoa Điện – Điện tử; PGS.TS Trần Anh Sơn – Phó Trưởng khoa Cơ khí; PGS.TS Trương Tích Thiện – Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng; PGS. TS. Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Văn phòng đào tạo Quốc tế – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; ThS Trần Việt Toàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ SInh viên & Việc làm – Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.

PGS. TS. Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Văn phòng đào tạo Quốc tế, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết trong thời đại 4.0, công nghệ IoT (Internet of Things) kết hợp với trí tuệ nhân tạo đã tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống và đem đến nhiều hiệu quả rõ rệt. Cuộc thi lần này xuất phát từ xu thế tất yếu thời đại, do đó mang nhiều ý nghĩa thiết thực không chỉ cho sinh viên mà còn cho xã hội.

“Developer Inno Works 2022 sẽ tạo không gian cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực bản thân. Qua đó Nhà trường có thể phát hiện và bồi dưỡng sinh viên tiềm năng trong lĩnh vực IoT. Đặc biệt, cuộc thi sẽ gia tăng cơ hội trải nghiệm thực tế cho các bạn trong việc thiết kế và phát triển các ứng dụng công nghệ, đồng thời tạo cơ hội kết nối các bạn với nhau và với các chuyên gia”, PGS. TS. Trương Quang Vinh chia sẻ.
Bạn Phạm Thị Hiền (SV K20, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính), cho biết bạn cùng các sinh viên khác đã thành lập nhóm cũng như họp bàn về cuộc thi. Hiền chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi về IoT. Mình thấy đây là một sân chơi mới mẻ và mình mong có thể được trau dồi thêm những kiến thức sâu sát liên quan đến IoT, học hỏi thêm những ý tưởng mới của các bạn về những lĩnh vực trong đời sống và quá trình hiện thực những ý tưởng đó”.

Cuộc thi Phát triển Ứng dụng AIoT Developer Inno Works là cuộc thi theo đội, nhóm được Tập đoàn Advantech (Đài Loan) chính thức phát động trên toàn cầu từ năm 2019. Năm 2022, nhằm tiếp tục tìm kiếm và trau dồi các tài năng công nghệ trẻ, cuộc thi đã mở rộng quy mô chương trình tại 3 Trường Đại học kỹ thuật lớn gồm Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Trường Đại học Việt-Đức.

📌 Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: sscc.hcmut.edu.vn/innoworks2022
📌 Đăng ký tham dự cuộc thi tại: bit.ly/kickoff_innoworks2022

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-110057887024664


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CƠ #HỘI #TRẢI #NGHIỆM #VỚI #PHẦN #THƯỞNG #HẤP #DẪN #CÙNG #AIOT #DEVELOPER #INNO #WORKS #2022Sáng #cuộc #thi #phát #triển #ứng #dụng #AIoT #De..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart