Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

MINH LONG Book – Ươm mầm tri thức 📚Top1Book📚 #Mỗi_nhà_đều_có_một_Einstein Phương Pháp Học Thông Minh Bằng Sơ Đồ Tư Duy Đã đến lúc thay đổi cách ghi chép Kể từ ngày đầ… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2022-12-31 20:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
#Mỗi_nhà_đều_có_một_Einstein

✨ Phương Pháp Học Thông Minh Bằng Sơ Đồ Tư Duy ✨

Đã đến lúc thay đổi cách ghi chép

Kể từ ngày đầu tiên bước chân đến trường, trong suốt quá trình học tập, mỗi chúng ta chắc hẳn đều có thói quen ghi chép lại những kiến thức quan trọng. Tuy nhiên, rất ít người nhận thức được rằng, hình thức ghi chép truyền thống có rất nhiều nhược điểm, bởi khi ghi chép quá nhiều mà không làm nổi bật trọng tâm, thì kết quả là chỉ lãng phí thời gian và công sức. Nghiêm trọng hơn, nhìn khối lượng kiến thức ngày càng nhiều, rất dễ khiến chúng ta nảy sinh cảm giác “ngại”, không muốn mở ra ôn tập bài. Đương nhiên, ở đây chúng tôi không có ý khuyên các bạn từ bỏ hình thức ghi chép truyền thống, bởi bất cứ cách thức nào cũng sẽ có ưu điểm và tính ứng dụng riêng. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu một sự lựa chọn khác, mong rằng sẽ giúp cho việc ghi chép của bạn trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Sơ đồ tư duy hay còn gọi là “sơ đồ tư duy” hoặc “bản đồ học tập”, là một hình thức ghi chép hoàn toàn mới, giúp nâng cao rõ rệt hiệu quả ghi nhớ đối với những nội dung cần ghi chép. Trong quá trình thực hiện, não bộ được khai phá tiềm năng một cách đa dạng hóa từ nhiều góc độ như ngôn từ, màu sắc, bố cục, hình ảnh… đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa não trái và phải, nhờ thế, hiệu quả học tập được nâng cao.

Phương pháp ghi chép truyền thống giống như một bức tranh phong cảnh được miêu tả hoàn toàn bằng chữ, còn sơ đồ tư duy thì giống như một tấm ảnh chụp với nhiều màu sắc bắt mắt. Sơ đồ tư duy mở rộng cánh cửa để não bộ được thỏa sức tưởng tượng, kích hoạt tài năng nghệ thuật thiên bẩm của não bộ. Ý tưởng và sáng kiến của con người là vô hạn, không cần phải mất thời gian diễn giải quá nhiều, mà quan trọng là có thể trực tiếp mô tả ý tưởng bằng hình ảnh trực quan dễ nhìn, dễ hiểu.

🛒 Tìm hiểu thêm tại:
📍 Minh Long: by.com.vn/Bl7Ij

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-496441267110354


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Mỗi_nhà_đều_có_một_Einstein #Phương #Pháp #Học #Thông #Minh #Bằng #Sơ #Đồ #Tư #Duy #Đã #đến #lúc #thay #đổi #cách #ghi #chép #Kể #từ #ngày #đầ..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart