Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ironhack Việt Nam – Đào tạo lập trình viên siêu tốc trong 120 ngày 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Khát khao chinh phục thế giới số – CMC Global là thành viên của Tập đoàn CMC được thành lập với khát vọng đưa các sản phẩm, giải… , shares-0✔️ , likes-12❤️️ , date-2022-10-22 16:12:24🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Khát khao chinh phục thế giới số – CMC Global là thành viên của Tập đoàn CMC được thành lập với khát vọng đưa các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT-TT của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Với 28 năm kinh nghiệm cùng với 6 văn phòng tại 3 quốc gia, CMC Global định hướng trở thành công ty dịch vụ IT top 2 tại Việt Nam, top 10 trong khu vực và là đơn vị đứng đầu về năng lực triển khai các giải pháp công nghệ mới như AI, Cloud và chuyển đổi số.

Với 4 giá trị cốt lõi:

🔹 Lấy khách hàng làm trung tâm – CMC Global luôn ưu tiên khách hàng, mang lại trải nghiệm trên tất cả mong đợi.
🔹 C-Speed – CMC Global tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua phản hồi nhanh chóng và cung cấp dịch vụ nhanh chóng.
🔹 Sáng tạo – CMC Global với mô hình phân phối và phương pháp triển khai tạo sự khác biệt với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường.
🔹 Cam kết – CMC Global cam kết biến ý tưởng và tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực thông qua các thỏa thuận hợp tác.

CMC Global đã thu hút hàng nghìn Lập trình viên mỗi năm và là một trong những nơi có môi trường làm việc được đánh giá cao trong ngành Lập trình.

Sau hành trình 120 Ngày chuyển ngành từ con số 0, chúc mừng các học viên đã về đích thành công và chính thức gia nhập ngành Lập trình tại CMC Global.

——————————–
𝗜𝗥𝗢𝗡𝗛𝗔𝗖𝗞 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠 – Tự hào là đơn vị đào tạo lập trình viên thực chiến chỉ trong 120 ngày – Bắt đầu từ con số 0 – Đảm bảo việc làm ngay sau khóa học. Hiệu quả đã được chứng minh qua nhiều khóa với tỷ lệ nhận job lên đến 100%.

Xem những học viên đã chuyển ngành thành công tại đây: ldp.to/ironhackvietnam

——————————–
𝗜𝗥𝗢𝗡𝗛𝗔𝗖𝗞 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠
🏠 Tầng 4 – Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏠 9 Phan Kế Bính, Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline/Zalo: 087 9060930

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-108222791097011


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Khát #khao #chinh #phục #thế #giới #số #CMC #Global #là #thành #viên #của #Tập #đoàn #CMC #được #thành #lập #với #khát #vọng #đưa #các #sản #phẩm #giải..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart