Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cộng đồng yêu Cất Cánh 😎❤️️⭐️ Top1Startup 😎❤️️⭐️ Trong chương trình Đồng hành Cất cánh tuần này, chúng ta cùng nhìn lại những câu chuyện đáng nhớ nhất từ các câu chuyện từ vùng … , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-09-20 14:14:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Trong chương trình Đồng hành Cất cánh tuần này, chúng ta cùng nhìn lại những câu chuyện đáng nhớ nhất từ các câu chuyện từ vùng đỏ.
Với thượng úy, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chung là khát khao được trở về với gia đình của các bệnh nhân và thầy thuốc là động lực lớn nhất của họ trong cuộc chiến này.
Với bác sĩ tình nguyện Võ Việt Hản là hai trăn trở liên quan đến các F0 điều trị ở cộng đồng: một là phải theo dõi sát triệu chứng khó thở và hai là phải thật sự giữ bình tĩnh
Với 1 người F0 đã khỏi bệnh, anh Nguyễn Hồng Kỳ đó là mong muốn được góp sức vào cuộc chống dịch và thể hiện tấm lòng tri ân đến các y bác sĩ nơi tuyến đầu.
Những ngày này, trên khắp đất nước Việt Nam, sự quan tâm đang đổ dồn vào những vùng đỏ, vùng có nguy cơ cao nhất trong bậc thang diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Ở nơi đó, rất nhiều đồng bào của chúng ta, các F0 đang điều trị tại các cơ sở y tế, các bệnh viện, và cả trong cộng đồng, nhân dân cũng tuân thủ các chỉ thị cách ly y tế, giãn cách xã hội.
Chúng ta có những F0 nặng và rất nặng đang chiến đấu, giành giật sự sống từ tử thần.
Chúng ta có những F0 thể nhẹ, có thể điều trị ở cộng đồng
Chúng ta có những F0 đã khỏi bệnh, quay trở lại và giúp đỡ công tác điều trị với những lợi thế của mình.
Và chúng ta ai cũng có thể hiểu về F0, trở thành những người chung đường với F0 như những khách mời xuất hiện trong một chương trình Cất cánh tháng 8. Cùng với nhau, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
#vtv #catcanh

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1579423335468888


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Trong #chương #trình #Đồng #hành #Cất #cánh #tuần #này #chúng #cùng #nhìn #lại #những #câu #chuyện #đáng #nhớ #nhất #từ #các #câu #chuyện #từ #vùngTop1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart