Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cộng đồng yêu Cất Cánh 😎❤️️⭐️ Top1Startup 😎❤️️⭐️ Những ngày tháng 11, câu chuyện về COVID 19 vẫn là chủ đề được quan tâm hàng đầu, khi Covid 19 xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành phố… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-12-03 20:35:15🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Những ngày tháng 11, câu chuyện về COVID 19 vẫn là chủ đề được quan tâm hàng đầu, khi Covid 19 xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Nhưng sự ứng phó, chiến đấu với dịch bệnh có nhiều thay đổi. Chúng ta duy trì cuộc sống bình thường mới, thích ứng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh, sản xuất công nghiệp đang phục hồi, kết nối với thế giới. Chính phủ ban hành quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, Hiện tại, Việt Nam đang tạm thời công nhận mẫu Giấy chứng nhận tiêm chủng/hộ chiếu vaccine của 72 quốc gia/ vùng lãnh thổ.
Với chủ đề “Hộ chiếu xanh”, Cất cánh muốn chia sẻ những câu chuyện của những người Việt Nam đang không ngừng cố gắng để mang tới những thay đổi trong cuộc sống hiện tại, không chỉ cho bản thân mà cho cộng đồng, xã hội vượt qua nhữngkhó khăn, kết nối Việt Nam với thế giới xung quanh.
“Hộ chiếu xanh” chính là tri thức, thực lực, sự sáng tạo của mỗi người. Đó chính là chiếc hộ chiếu “quyền lực” giúp người sở hữu nó có thể dễ dàng đi bất cứ đâu, được công nhận bằng chính những giá trị tự thân.
Hãy đón xem Đồng hành Cất Cánh lên sóng 24/11/2021 để lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa và thông điệp của các diễn giả chia sẻ trên đường băng.
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1579423335468888


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Những #ngày #tháng #câu #chuyện #về #COVID #vẫn #là #chủ #đề #được #quan #tâm #hàng #đầu #khi #Covid #xuất #hiện #ở #nhiều #tỉnh #thành #phố..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart