Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Alpha Books – Các dòng sách: Quản trị kinh doanh, Kinh điển, Phát triển bản thân, Giáo dục 📚Top1Book📚 “TRƯỚC KHI VIẾT SÁCH, TÔI ĐÃ NGHĨ RẰNG NÓ RẤT ĐƠN GIẢN…” Talkshow Hành trình viết sách – Từ ý tưởng tới hiện thực vừa được A… , shares-1✔️ , likes-7❤️️ , date-2023-01-17 21:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
✍️ “TRƯỚC KHI VIẾT SÁCH, TÔI ĐÃ NGHĨ RẰNG NÓ RẤT ĐƠN GIẢN…”

Talkshow Hành trình viết sách – Từ ý tưởng tới hiện thực vừa được Alpha Books tổ chức tại Đường sách 19/12 với sự tham dự của anh Phùng Thái Học – tác giả cuốn “Hơi thở con sen”, chị Hồng Duyên – tác giả cuốn “Quản trị nhân sự thời gen Z”, và anh Andrease Stoffers – tác giả cuốn “Refresh – 20 ngày làm mới bản thân”.

Nói về những ý tưởng bắt đầu viết về một cuốn sách nói chung và cuốn sách “Hơi thở con sen” vừa mới được ra mắt nói riêng, anh Phùng Thái Học cho biết, khó khăn lớn nhất chính là tìm ra được dàn ý. Tổng thời gian viết chỉ mười mấy ngày thôi, nhưng làm dàn ý phải mất gần hai năm.

“Trước khi viết tôi nghĩ rằng nó sẽ rất đơn giản, nhưng khi thực sự bắt tay vào làm mới thấy nó quá khác biệt. Với kinh nghiệm đi đào tạo về content, tưởng chỉ cần viết ra những tích luỹ đó là xong. Nhưng không, viết những kinh nghiệm mình có được thành sách thực sự là quá trình cần phải chau chuốt, từng câu từng chữ”, tác giả của cuốn sách Hơi thở con sen chia sẻ.

Thế nhưng, khi cuốn sách được ra đời, cảm giác đầu tiên của tác giả Phùng Thái Học chính là “nhẹ nợ”. Anh cho biết trong thời gian cho ra đời cuốn sách bản thân cũng đã trải qua hết những cảm xúc tự hào, nhiều cảm xúc lẫn lộn, thế nên đến khi cầm cuốn sách trên tay anh cảm thấy cũng trọn vẹn rồi.

“Đôi khi việc viết sách giúp bạn sống chậm lại, bởi vì khi viết sách, bạn sẽ phải đọc nhiều hơn, nghiên cứu, tìm hiểu nhiều hơn, và tất cả sẽ giúp bạn hiểu biết kiến thức và hoàn thiện chính mình hơn”, anh Học nói.

📒 Về cuốn sách “Hơi thở con sen” mới được ra mắt, cuốn sách được lên ý tưởng theo concept “hai nửa lộn ngược”, mỗi nửa sẽ tiếp cận theo một hướng khác nhau, một nửa nói về ngành, nửa còn lại nói về con người. Với những kinh nghiệm qua 10 năm làm nghề, tác giả vẽ ra một tấm bản đồ cho hành trình vào nghề content cùng những bài học quý giá trên hành trình phát triển sự nghiệp của người làm nghề, từ đó cho độc giả hành trang cùng sự tự tin để đi xa và nhanh hơn trong nghề content.

👉 Thông tin chi tiết về cuốn sách dưới phần bình luận, mời bạn đặt pre-order.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-109385691839


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TRƯỚC #KHI #VIẾT #SÁCH #TÔI #ĐÃ #NGHĨ #RẰNG #NÓ #RẤT #ĐƠN #GIẢN…Talkshow #Hành #trình #viết #sách #Từ #tưởng #tới #hiện #thực #vừa #được #A..Top1Vietnam
TOP18 - Top1YTuong.com - Top1idea.com - ideakids.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart